Thăng bằng

Trạng thái
Chưa đăng ký
Phí thành viên 03 tháng
450.000₫
Bắt đầu

1. Nỗi đau đến từ đâu…

  • Bạn sẽ biết được những điều gì hoặc những nguyên nhân có thể gây tổn thương cho mình, thậm chí cả những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt mà trước nay bạn không nghĩ tới.
  • Bạn sẽ biết rằng những nỗi đau có khiến bạn tổn thương ở mức độ nào và phương pháp nào giúp bạn giữ vẫn tinh thần để xóa bỏ những nỗi đau ấy ra khỏi tâm thức. Khi biết được căn nguyên của nỗi đau, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ nố.

2. Ý nghĩa cuộc sống và Đấng tạo hóa trong cuộc sống người phụ nữ

  • Bạn sẽ hiểu hơn về những thiết kế, quy luật từ Đấng tạo hóa dành cho người phụ nữ. Những kiến thức từ khóa học sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống và cách yêu thương bản thân mình hơn nữa.
  • Giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc trên cơ thể của người phụ nữ được Đấng tạo hóa ban tặng là vô cùng quý giá và ai trong mỗi chúng ta đều mang 1 giá trị nhất định.

3. Cách ngăn cản nỗi đau trước khi nó đến

  • Hướng dẫn 1 số cách giúp bạn tránh được những nỗi đau, tổn thương trước khi nó đến, xảy ra với chính bạn và cách bạn nhìn nhận 1 vấn đề sẽ giúp bạn lạc quan hơn trong suy nghĩ để rồi cuộc sống của bạn thay đổi.
  • Giúp bạn cắt ngắn thời gian, để bạn mau “lành vết thương” trong bản thân mình và nhận thấy những giá trị thiết thực tốt đẹp vẫn còn ở xung quanh chúng ta. Những nỗi đau đến với chúng ta nhưng chúng ta nhưng ít ra chúng ta vẫn còn hạnh phúc hơn nhiều so với nỗi đau mà người khác phải gánh chịu.

4. Những yếu tố làm tăng/ giảm nỗi đau

  • Sau khóa học, bạn sẽ hình thành được các giữ thăng bằng và không để những nỗi đau xen lấn vào tâm trí của chúng ta. Bạn sẽ là người biết điều phối cảm xúc của chính mình và những nỗi đau sẽ không còn là áp lực trong trí não bạn. Điều quan trọng nhất của việc làm giảm đi nỗi đau là hãy lạc quan lên…
Scroll to Top