course

NỘI DUNG HỌC

1. Những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ

  • Bạn sẽ biết và nắm được những nguyên nhân (99% phụ nữ không biết) có thể dẫn đến những đổ vỡ mà trước nay chưa nghĩ đến hoặc không coi trọng. Những điều mà bạn coi là nhỏ nhặt hằng ngày khi chúng tích tụ dần sẽ trở thành thảm học cho chính gia đình của bạn.

  • Khi tình yêu đôi lứa bắt đầu hẹn hò, họ có thể bỏ qua sự khác biệt của nhau để đến với nhau, cùng nắm tay và trở thành vợ chồng. Nhưng một khi mối quan hệ trở nên dài hạn và các cặp vợ chồng rơi ra khỏi giai đoạn trăng mật, những khác biệt này có thể trở thành thảm họa. Nguyên nhân sâu xa về sự đổ vỡ của một mối quan hệ là sự ích kỷ mà nguyên nhân bùng nổ có thể ở một hoặc cả hai.

2. Bí quyết của phụ nữ làm chồng muốn ở nhà nhất

  • Khóa học của chuyên gia Tuấn Lê sẽ giúp bạn nắm giữ những bí quyết khiến chồng bạn sẽ thường xuyên ở nhà và quan tâm nhiều hơn đến gia đình hơn thay vì những cuộc nhậu “thâu đêm suốt sáng” cùng các chiến hữu.

  • Cách bạn tâm sự, trò chuyện về công việc cũng như các thành viên trong gia đình cùng san sẻ việc nhà những lúc rảnh rỗi sẽ gia tăng sự gắn kết của bạn và chồng. Và bạn đừng quên rằng hãy chăm sóc thật tốt cho bản thân để chàng có thể cảm nhận được nét đẹp của bạn và chẳng hề muốn rời xa dù chỉ là nửa bước.

3. Tại sao đàn ông ngoại tình và cách phòng ngừa

  • Bạn hiểu đúng được những lý do đẩy người đàn ông đi ngoại tình và từ đó có những cách phòng ngừa, hạn chế thật hiệu quả. Thay vì để mọi việc xảy ra, ta có thể lên sẵn phương án “phòng cháy” ngay từ lúc ban đầu. Những lí do khiến chồng bạn ngoại tình cực kì đơn giản và bạn nên tìm hiểu.

  • Nhận biết được những dấu hiệu của 1 anh chàng ngoại tình bằng những hành động và những thay đổi trong thói quen hằng ngày 1 cách khéo léo và cách khiến chàng quay về bên mình mà không hề mất nhiều công sức.

4. Những bí quyết trong ứng xử của người phụ nữ

  • Hướng dẫn 1 số bí quyết ứng xử phù hợp, thông minh của người phụ nữ để chồng bạn muốn ở nhà thật nhiều và vui vẻ cùng chia sẻ mọi việc với vợ.
  • Khéo léo gỡ rối những tình huống phát sinh trong cuộc sống gia đình, tình cảm để mọi việc được êm ả nhất.