course

Ngôn ngữ cơ thể trong tình cảm

by Tuấn Lê 3 Bài học

Bạn sẽ có khả năng đọc được những "ngầm ý" trong đầu của người đàn ông được lộ ra qua những cử chỉ của anh ta, mà anh ta cũng không hề hay biết. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được luồng suy nghĩ của anh ý và đưa ra những phương án ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.
Or log in to access your purchased courses

Nội dung học

1. Kỹ năng “đọc hiểu” suy nghĩ trong đầu chàng.

  • Bạn sẽ có khả năng đọc được những “ngầm ý” trong đầu của người đàn ông được lộ ra qua những cử chỉ của anh ta, mà anh ta cũng không hề hay biết. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được luồng suy nghĩ của anh ý và đưa ra những phương án ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.

  • Quá trình đọc hiểu suy nghĩ trong đầu chàng sẽ chủ yếu nằm ở sự quan sát tỉ mỹ và suy đoán hành động mà chàng sắp thực hiện.

2. Bạn sẽ biết và xác định được mức độ hứng thú của anh ta và cách làm tăng mức độ hứng thú.

  • Bạn sẽ biết và xác định được mức độ hứng thú của anh ta với mình và biết cần phải dẫn dắt anh ta như thế nào để làm tăng mức độ hứng thú trong tình cảm này. Khi đàn ông “thích” họ sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc của anh ta qua ngôn từ và nhiều hơn nữa là những hành động cụ thể (nhìn đắm say, cử chỉ âu yếm, nắm tay…).

  • Một người đàn ông trưởng thành họ có thể sẽ kiềm chế cảm xúc tốt hơn nhưng đâu đó họ sẽ có “yếu điểm”. Bạn có thể suy nghĩ đơn giản là các làm tăng mức độ hứng thú của hai người là nắm bắt được đối phương đang muốn gì và đáp ứng 1 cách khéo léo, tinh tế sẽ làm tăng mức độ hứng thú cho cả hai.

3. Bí quyết sử dụng sức mạnh phi ngôn từ để thu hút chàng.

  • Bạn sẽ biết được những cử chỉ nào tác động mạnh nhất vào anh ấy để rút ngắn quá trình tìm hiểu và “cò cưa” để cắt bỏ thời gian thừa trong giai đoạn tìm hiểu. Những ánh mắt truyền cảm, những hành động âu yếm là những sức mạnh vô hình có thể hạ gục bất cứ người đàn ông nào.

  • Những cử chỉ, hành động thân thiện sẽ đốt cháy giai đoạn giữa 2 người trong 1 thời gian ngắn, tình cảm của chàng sẽ dành cho bạn nhiều hơn bởi những “động thái” khéo léo từ chính bạn.

4. Những hành động khi chàng ham muốn quan hệ tình dục.

  • Bạn sẽ biết khi nào chàng có ham muốn quan hệ tình dục qua các cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể và các cử chỉ để đáp lại chàng 1 cách tinh tế. Bắt đầu 1 cuộc vui bằng những thấu hiểu sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất khiến tình cảm trở nên mặn nồng.

  • Bạn nên nhớ rằng:”Khi đàn ông yêu thương, họ sẽ cho đi sự yêu thương nhiều hơn bạn nghĩ”, hiểu được cảm xúc của đàn ông không hề khó nếu như bạn chịu quan sát.